0777 595 598
Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Thiên Phú

Đá mỹ nghệ Non Nước - Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Thiên Phú với kỳ vọng giới thiệu đến quý vị những nét đẹp tinh tuý về một nghề thủ công Mỹ nghệ truyền thống lâu đời của Việt Nam. Hiện tại, ngoài những sản phẩm truyền thống như: tượng chân dung, nghệ thuật cách điệu, thiếu nữ, tượng Chúa - Phật, tượng con vật, đèn vườn , tháp nước, chậu hoa, bàn ghế đá...

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiên Phú không ngừng nâng cao, phát triển thêm nhiều mẫu mã mới, chú trọng phối sắc mầu tự nhiên trên sản phẩm theo thị hiếu khách hàng, đồng thời mở rộng sản xuất để phù hợp với nhu cầu chung của thị trường.

Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo sản phẩm phù hợp màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Nhỏ nhất thì vài ngày, lớn thì vài tháng, đôi khi cả năm. Nó thể hiện cả sự đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của nghệ nhân. Nguyên liệu chủ yếu là đá cẩm thạch và đá sa thạch đủ các màu sắc được lấy từ các tỉnh phía bắc và miền trung Việt Nam.

Đến với Công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiên Phú, không những mua  được sản phẩm chất lượng có sẵn, quý khách hàng có thể đặt bất cứ mẫu nào theo yêu cầu của mình.

Sau khi chọn, đặt mua bất cứ sản phẩm nào, chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu của quý khách dù bất cứ nơi đâu trên thế giới. Mọi sản phẩm đảm bảo được giao hàng một cách hoàn hảo và bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển.

Hãy yên tâm khi đặt mua các sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Thiên Phú! Sở hữu sản phẩm của chúng tôi và quý khách sẽ thấy ngày càng mê đá hơn!

-----------------------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN PHÚ

Trụ sở chính: 127 Đường Ấp Bắc, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0777595598 - Hotline: 0974.030.252

Email: Thienphu79dn@gmail.com

Website: www.damynghethienphu.com

------

CƠ SỞ SẢN XUẤT: Lô 01- Khu sản xuất 09 - Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước - P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0974.030.252

Email: Thienphu79dn@gmail.com

Website: www.damynghethienphu.com

Số TK: 0041000601277  Tại Ngân hàng : Vietcombank - CN Đà Nẵng

Chat Yahoo: Vinhhien2007  -  Skype: damynghenonnuoc

Chia sẻ:
Zalo
Go Top